Hướng dẫn cách sử dụng khuôn làm giò thủ

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi yumei97, 14/11/17.

  1. yumei97

    yumei97 New Member

    D.C Flat
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Giò thủ là đặc sản, món được làm từ thịt đầu heo, mộc nhĩ,… để làm nên giò thủ hình trụ tròn như thế này bạn cần phải có một khuôn làm giò thủ chuyên dụng. Loại phổ biến nhất chính là khuôn làm giò bằng inox đơn giản tiện dụng và hợp vệ sinh

    [​IMG]
    Cách làm giò bằng khuôn:

    • Tai lưỡi heo cạo sạch chất bẩn, thịt chân giò rửa sạch, chần qua nước muối, rồi rửa lại cho sạch. Đổ nước ngập mặt thịt, luộc chín.
    • Vớt thịt ra để vào chậu nước lạnh. Giữ lại nước luộc thịt.
    • Mộc nhĩ ngâm mềm, thái nhỏ.
    • Khi thịt nguội, thái lát mỏng, ướp hạt tiêu, nước mắm, bột nêm và tí muối.
    • Cho dầu vào chảo, phi hành thơm, đổ toàn bộ nguyên liệu thịt đã ướp vào xào, để lửa trung bình thỉnh thoảng thêm nước luộc thịt để lại lúc nãy để thịt không bị khô.
    Sau khi cho hết thịt, dùng tay ép chặt bằng khuôn ép giò thủ cho giò ra bớt nước mỡ rồi để chỗ mát cho giò định hình và bỏ vào ngăn đông. Khi giò đông, lấy ra khỏi khuôn bọc lá chuối, để tủ lạnh có thể để lâu nên bạn ăn dần từ từ cũng được

    Liên hệ mua khuôn làm giò thủ

    Điện thoại 0938824985 – Cường

    Có bán khuôn từ 0.5kg đến 1.5kg, giao hàng tận nơi toàn quốc

    [​IMG]
     

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
  1. cunhibom
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    4
  2. toilaaithe
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    4
  3. cunhibom
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    4
  4. diemxua007
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    4
  5. lindanga
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    2
  6. thinhphat1166
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    3
  7. khanh2511
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    4
  8. hangentec
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    5
  9. toilaaido
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    3
  10. hangentec
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    6
  11. abcpoi210
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    3
Đang tải...

Chia sẻ trang này