Học Trang Trí Làm Bánh Sinh NHật Tại Hà Nội 0969650995

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN' bắt đầu bởi phamngan, 1/11/17.

  1. phamngan

    phamngan New Member

    D.C Flat
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM, BÁNH SINH NHẬT

    Bánh kem (bánh sinh nhật) luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật và dường như đã trở thành biểu tượng gắn liền với các buổi họp/gặp mặt ấm áp của gia đình, bạn bè hay không khí trang trọng của các sự kiện lớn. Thay vì đi mua chiếc bánh kem đắt tiền ngoài tiệm, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng tự làm những chiếc bánh thật ngon thật đẹp mắt để dành tặng người thân yêu của mình cũng như để phục vụ niềm đam mê kinh doanh cửa hàng bánh.

    Trước thực tế khách quan ấy Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội xin giới thiệu với bạn khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật phục vụ cho nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.

    [​IMG]

    1. Thời gian khóa học: 8 buổi

    - Buổi 1: Tổng quan về nghề làm bánh kem, bánh sinh nhật và hướng dẫn cách làm bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật.

    - Buổi 2: Thực hiện chà láng bánh kem

    - Buổi 3: Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh. Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả)

    - Buổi 4: Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)

    - Buổi 5: Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học.

    - Buổi 6: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật (bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình tim).

    - Buổi 7: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel.

    - Buổi 8: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine

    2. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00).

    3. Hồ sơ nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
    - 01 CMT photo.
    - 02 ảnh 3x4.

    - Học phí: 4000.000 đồng/khóa (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành).
    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.

    Ưu điểm của khóa học:
    - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
    - Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
    - Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
    - Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
    - Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.

    Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở)

    Điện thoại: 0969 650 995 (Tư vấn 24/7).

    Link facebook:

    Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:

    - KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.

    - KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT

    Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.
     

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
  1. avgxz999q599k
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    5
  2. hkqn12341234
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    6
  3. avgxz999q599k
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    9
  4. vienescvietnam01
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    7
  5. hkqn12341234
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    9
  6. hkqn12341234
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    7
  7. 12avhz210123
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    11
  8. 12avhz210123
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    11
  9. avgxz999q599k
    Trả lời:
    1
    Đọc:
    16
  10. vienescvietnam01
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    9
  11. hkqn12341234
    Trả lời:
    0
    Đọc:
    14
Đang tải...

Chia sẻ trang này