ĐIỀU KHIỂN VÀ KIỂM SOÁT CÂN ĐIỆN TỬ BẰNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi that, 12/1/18.

 1. that

  that New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu cần thiết nhất là giải quyết vấn đề việc làm, để giải quyết vấn đề việc làm đó là sự ra đời cua những khu công nghiệp, khu công nghệ cao để đảm bảo cho mọi người có công ăn việc làm.

  Những khu công nghiệp chủ yếu sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa...để xuất nhập hàng hóa đúng số kg, đúng tấn thì các công ty, những khu công nghiệp cần có môt cái cân chính xác, chất lượng để giải quyết vấn đề. Từ những nhu cầu đó mà cân điện tử ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

  Từ những nhu cầu trong sản xuất mà cân điện tử ra đời và từ đó có nhiều công ty sản xuất mua bán cân điện tử ra đời.

  Tính đến hiện nay có rất nhiêu công ty cân điện tử mua bán cân điện tử và người sử dụng cũng ngày càng hiểu rõ về cân điện tử, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng của khách hàng, cũng vì lợi ích của công ty mà một số công ty cân đã giúp cho khách hàng của mình chỉnh cân điện tử sai lệch kg để ăn gian những người cân không biết gì.
  [​IMG]

  Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng thì người tiêu dùng cần phải có hiểu biết nhất định về cân điện tử và đặc biệt phải có thiết bị nào đó kiểm tra và kiểm soát được cân điện tử.

  Hiện nay điện thoại thông minh smartphone rất là phổ biến và được nhiều người sử dụng trong đời sống hằng ngày không thể thiếu.

  Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cân điện tử mọi lúc mọi nơi đồng thời kiểm soát được cân điện tử từ xa.Từ những nhu cầu đó một giải pháp tiện lợi và hữu hiệu nhất được công ty cân điện tử sài gòn đưa ra là sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển, kiểm soát cân điện tử từ xa.

  Để điêu khiển và kiểm soát được cân điện tử bằng điện thoại thông minh thì trước hết phải hiểu rõ về cân điện tử.

  Để điện thoại bắt sóng và điều khiển cân điện tử thì cân điện tử phải kết nối mạng, cân điện tử kết nối mạng được rồi thì từ địa chỉ ib của mạng ta dùng điện thoại thông minh kết nối với cân điện tử thông qua phần mền kết nối do công ty cân điện tử sài gòn lập trình sẵn. Từ phần mền đó khách hàng có thể coi số cân, kiểm soát được cân điện tử dù ở rất xa.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. giaynamhm513
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. giaynamhm513
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 3. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 4. callboyviet
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 5. giaynamhm513
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 7. that
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 8. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 9. belopmam
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 10. giaynamhm513
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 11. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này