Chuyên cung cấp các loại trang thiết bị và dụng cụ y khoa

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Viet Linh 274, 11/11/17.

 1. Viet Linh 274

  Viet Linh 274 New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An chuyên cung cấp các loại trang thiết bị và dụng cụ y khoa cần thiết cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…với phương châm hoạt động cơ bản: Uy tín, chất lượng, nhanh nhất.

  Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An
  [​IMG]

  Là công ty uy tín trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ y tế, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An chuyên cung cấp các loại trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa. Các loại sản phẩm công ty cung cấp bao gồm trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị thăm dò và phục hồi chức năng, thiết bị hồi sức cấp cứu, thiết bị phòng mổ, thiết bị tiệt trùng...; các loại dụng cụ y tế, dụng cụ xét nghiệm, giường, cáng bệnh viện, que thử xét nghiệm, các loại kính và máy laser…; các loại máy và thiết bị y tế gia đình như máy đo đường huyết, máy đo huyết áp…Công ty có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho các bệnh viện với quy mô từ 50 giường đến 1000 giường.

  Bên cạnh trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An cũng có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy móc, thiết bị mà công ty kinh doanh; đảm bảo phục vụ chu đáo cho khách hàng sử dụng các loại sản phẩm do công ty cung cấp. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ y tế hàng đầu cũng như nhiều cơ sở y tế có uy tín hiện nay.
  [​IMG]
  Phương châm hoạt động và định hướng phát triển Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An

  Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng, nhanh nhất”, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An đảm bảo là nhà cung cấp uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm cần thiết với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cùng mức giá phải chăng.

  Với định hướng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và dịch vụ y khoa, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Phú An không ngừng đầu tư phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh và số lượng sản phẩm cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, công ty cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin có ích, chính xác và nhanh chóng về những kỹ thuật y tế mới trong nước và thế giới.

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng truy cập vào website công ty:https://ytegiadinh24h.vn để biết thêm chi tiết.
   
 2. khanh2511

  khanh2511 Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  trường cao đẳng y dược Tỉnh Sóc Trăng
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. dangtinquangcao44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 3. trungteo777
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 4. vuongngho33016
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 5. bdsvietnam24h
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 6. tudaimynu999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 7. tudaimynu999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 8. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 9. xedienmini
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14
 10. thietkewebchuyen44
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 11. tudaimynu999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
Đang tải...

Chia sẻ trang này